Thời tiết ngày 24/10/2017

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng quà Người cao tuổi tại huyện Quế Võ

02/10/2017 07:19 Số lượt xem: 197
(BNP) – Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng 30/9, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm, tặng quà đối tượng Người cao tuổi (NCT) trên địa bàn huyện Quế Võ.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang ân cần động viên cụ Ngô Thị Thư.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh và huyện Quế Võ.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng đoàn đã đến thăm cụ: Ngô Thị Thư, 97 tuổi, thôn Vân Xá, xã Cách Bi; Nguyễn Thị Khuôn, 88 tuổi, thôn Nghiêm Xá, xã Việt Hùng; Đinh Thị Nhì, 87 tuổi, thôn Sau, xã Bằng An là đối tượng NCT cô đơn thuộc hộ nghèo.

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cụ luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống “Tuổi cao gương sáng”, tiếp tục vượt qua khó khăn, trở ngại, giữ được tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Sau khi tìm hiểu hoàn cảnh sống, điều kiện sinh hoạt của các cụ, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương không ngừng quan tâm, chăm lo, chia sẻ và động viên đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, giúp họ có cuộc sống đầy đủ ổn định hơn.