Thời tiết ngày 13/12/2018

Trực tuyến : 2033

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng quà Tết các đối tượng chính sách tại Thuận Thành

31/01/2018 07:47 Số lượt xem: 1720

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thuận Thành. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh; huyện Thuận Thành.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dùng, 97 tuổi (thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành), có 02 con trai là liệt sỹ; cụ Đàm Thị Lục, 100 tuổi (thôn Ngọ Xá, xã Hoài Thượng); bà Nguyễn Thị Thêu (thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ) thuộc diện hộ nghèo, đơn thân.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng quà Tết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thêu (thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt của của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Dùng và cụ Đàm Thị Lục, chúc Mẹ và cụ luôn sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho con cháu. Đồng chí cũng đề nghị cáp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các gia đình chính sách, sớm có kế hoạch xây dựng nhà Đại đoàn kết giúp bà bà Thêu khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang tặng quà cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã đến thăm, tặng quà Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành. Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho 44 trẻ em của các tỉnh: Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Dương và Hưng yên. Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh khâm phục tinh thần khắc phục khó khăn, phục vụ, chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm, mong muốn trong điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, cán bộ, nhân viên  của Trung tâm hãy tiếp tục nỗ lực, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc các cháu đang được chăm sóc tại đây cùng toàn thể gia đình đón Tết, vui Xuân Mậu Tuất đầm ấm, vui vẻ.

Hữu Thắng