Thời tiết ngày 13/12/2018

Trực tuyến : 2025

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

07/02/2018 08:15 Số lượt xem: 1390

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) tỉnh.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ tỉnh cho Cảnh sát PCCC tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy,  HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC tỉnh; biểu dương, ghi nhận những thành tích công tác năm 2017 của đơn vị; chia sẻ, đánh giá cao những hi sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC để bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh. Tiêu biểu là việc làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh lãnh, chỉ đạo, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị vào công tác PCCC; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, nâng cao ý thức, huy động sự vào cuộc của quần chúng nhân dân tham gia PCCC.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang đề nghị tập thể cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC tỉnh tiếp tục phát  huy thành tích đạt được, triển khai thực hiện tốt kế hoạch công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2018; trước mắt là làm tốt công tác  phòng, chống cháy, nổ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và các lễ hội Xuân 2018.

Theo Báo BN