Thời tiết ngày 24/10/2017

Trực tuyến : 1953

Công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021

31/05/2016 10:32 Số lượt xem: 5280

Ngày 26/5/2016, Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Ninh công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, khóa XVIII nhiệm kỳ 2016 - 2021

Theo đó, danh sách 53 người trúng cử bao gồm:

1. Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

3. Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

4. Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh.

5. Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

6. Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh.

7. Nguyễn Quốc Chung, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Nội chính Tỉnh ủy.

8. Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

9. Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy.

10. Cát Văn Thọ, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

11. Phạm Hồng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

12. Nguyễn Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

13. Nguyễn Văn Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

14. Nguyễn Đình Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

15. Nguyễn Trọng Tân, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh; Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nội vụ kiêm Phó trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh.

16. Thị Mai Hoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Y tế.

17. Nguyễn Văn Đại, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

18. Nguyễn Văn Vinh, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh.

19. Phạm Minh Tuyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Toà án nhân dân hai cấp tỉnh.

20. Nguyễn Tiến Long, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

21. Ngô Văn Liên, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban thường vị Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

22. Nguyễn Thị Vân Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Đảng bộ cơ quan, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

23. Trần Đăng Sâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

24. Trần Thị Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; ủy viên Ban chấp hành Hội Khuyến học tỉnh.

25. Nguyễn Hạnh Chung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Phong.

26. Nguyễn Đình Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Quế Võ.

27. Nguyễn Nhân Chinh, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Ninh, Bí thư Chi bộ cơ quan Tỉnh Đoàn.

28. Vũ Chí Kiên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành ủy thành phố Bắc Ninh.

29. Nguyễn Văn Quỹ, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Từ Sơn.

30. Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thuận Thành.

31. Lê Tuấn Hồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gia Bình.

32. Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tiên Du.

33. Đặng Trần Trung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Yên Phong.

34. Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Lương Tài.

35. Dương Đức Nghĩa, Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

36. Nguyễn Huy Chiến, Ủy viên thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Trưởng ban Phong trào, Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

37. Nguyễn Trí Thảo (Thượng tọa Thích Thanh Phụng), Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Ban Kinh tế - Tài chính Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Trưởng ban Ban Trị sự Hội Phật giáo tỉnh.

38. Nguyễn Như So, Phó Chủ tịch Hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn DABACO Việt Nam.

39. Nguyễn Thị Thủy, Đảng ủy viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, quyền Trưởng phòng phòng Thông tin - Dân nguyện, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

40. Nguyễn Xuân Cường, Đảng ủy viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, quyền Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

41. Dương Thị Thanh Huyền, Phó Bí thư Chi bộ, quyền Trưởng phòng Tổng hợp, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

42. Nguyễn Đức Lợi, Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư.

43.Chu Quang Hảo, Phó Bí thư Chị bộ, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh.

44. Bùi Thanh Hương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản, Sở Tư pháp tỉnh Bắc Ninh.

45. Nguyễn Thị Quý, Phó Giám đốc Nhà hát Dân ca quan họ Bắc Ninh; Phó Bí thư Đoàn Sở, Bí thư Chi đoàn Nhà hát Dân ca quan họ Bắc Ninh.

46. Nguyễn Thị Kim Hằng, Thành viên Ban Kinh tế -  Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh, Trưởng phòng Kỹ thuật - Dịch tễ, Chi cục Thú y, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

47. Nguyễn Văn Thuật, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thuận Thành.

48. Đặng Thị Hương, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong.

49. Nguyễn Thanh Hiếu, Viên chức, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàng Văn hóa – Thông tin huyện Quế Võ.

50. Nguyễn Thị Tuyển, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phù Lãng, huyện Quế Võ.

51. Nguyễn Thị Hiển, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Trung Chính, huyện Lương Tài.

52. Nguyễn Thị Luyến, Cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã Đông Thọ, huyện Yên Phong.

53. Nguyễn Văn Hùng, Đảng ủy viên Đảng ủy xã, công chức UBND xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành.

Nguồn: Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Ninh