Danh mục Danh mục

Thời tiết ngày 19/02/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2587

Đã truy cập : 42386404

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán tại Cao Bằng, Bắc Kạn và Phú Yên

07/02/2018 14:43 Số lượt xem: 186

*Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng tiền ủng hộ cho 2 tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng, mỗi tỉnh 500 triệu đồng để chăm  

Đoàn công tác tỉnh Bắc Ninh trao tiền hỗ trợ cho tỉnh Cao Bằng.

Làm việc với lãnh đạo các tỉnh Bắc Kạn và Cao Bằng, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh; gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn; thống nhất trong thời gian tới, Bắc Ninh tiếp tục hợp tác, giúp đỡ, gắn bó với Cao Bằng và Bắc Kạn trên tất cả các lĩnh vực, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

*Đoàn công tác tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Trần Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng ủng hộ nhân dân tỉnh Phú Yên bị thiệt hại do thiên tai. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Chí Hiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phú Yên; Nguyễn Hồng Vân, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên.
 

Đoàn công tác tỉnh Bắc Ninh trao tiền ủng hộ cho tỉnh Phú Yên.

Đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phú Yên thông tin nhanh đến đoàn về tình hình kinh tế, xã hội tỉnh trong năm qua, khẳng định Phú Yên luôn đón chào các nhà đầu tư cũng như các mối quan hệ hợp tác với các tỉnh bạn, trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Đồng thời ghi nhận tình cảm và cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của cán bộ, nhân dân tỉnh Bắc Ninh, góp phần giúp người nghèo tỉnh Phú Yên vượt qua khó khăn, vui xuân đón Tết.

Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh Trần Thị Hằng sẻ chia trước những mất mát, thiệt hại do thiên tai gây ra cho Phú Yên vào cuối năm 2017; chúc mừng tỉnh Phú Yên vừa tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư, thu hút, mời gọi được nhiều nhà đầu tư lớn đến với Phú Yên. Mong muốn tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh chia sẻ bớt những khó khăn với tỉnh Phú Yên trong việc chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. Trong thời gian tới, 2 tỉnh cần nhiều sự hợp tác hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực để góp phần phát triển kinh tế, xã hội của mỗi địa phương.

 

 
Theo Báo BN