Danh mục Danh mục

Thời tiết ngày 21/09/2018

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2631

Đã truy cập : 42980608

Liên chi đoàn Văn phòng: HĐND, UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

04/10/2017 15:21 Số lượt xem: 1144

 

Tối 3/10, Liên chi đoàn Văn phòng: HĐND, UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ tổ chức Tết Trung thu với chủ đề "Đêm trăng cho em" cho hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong 3 cơ quan.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao quà cho cháu Hoàng Hải Minh đạt giải nhì cấp tỉnh môn tiếng Anh trên mạng, lớp 5.

Đến dự và chung vui Tết Trung thu có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hằng, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội, Sở Ngoại Vụ.
 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường trao quà cho các cháu đạt giải thưởng ở các cuộc thi cấp huyện và thành phố.

Chương trình “Đêm trăng cho em” là hoạt động thiết thực của các cơ quan nhằm mang đến cho các cháu một buổi tối giao lưu, vui chơi, bổ ích với nhiều tiếng cười, niềm vui, qua đó, động viên, khuyến khích các cháu luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường. Đây cũng là việc làm thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể cơ quan tới đời sống tinh thần của con em cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.
 
Múa lân tại chương trình "Đêm trăng cho em".

Đến với đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng được hòa mình vào không khí rộn ràng của Rằm tháng tám với nhiều hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Múa lân, đố vui, phá cỗ trông trăng… qua sự dẫn dắt khéo léo, sinh động và dí dỏm của nhân vật chị Hằng và chú Cuội.
 

Chị Hằng, chú Cuội tham gia trò chơi đố vui với các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, Liên chi đoàn các cơ quan đã trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho các cháu là học sinh giỏi, học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố, tỉnh và hơn 100 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, nhân viên 3 cơ quan.
Theo Cổng TTĐT