Thời tiết ngày 22/10/2018

Trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

06/09/2018 11:05 Số lượt xem: 368
Chiều 05/9, HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho đồng chí Dương Đức Nghĩa, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội, nguyên Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Dương Đức Nghĩa.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Xuân Thu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đồng chí Dương Đức Nghĩa vì có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013 - 2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Dương Đức Nghĩa trong suốt 37 năm công tác, trong đó có 22 năm công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh. Việc được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của Văn phòng HĐND tỉnh.

Trong thời gian tới, Chủ tịch HDNĐ tỉnh mong muốn đồng chí Dương Đức Nghĩa sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy phẩm chất, đạo đức, lối sống của người cán bộ đảng viên, nhất là kinh nghiệm công tác của mình, là tấm gương sáng để cho thế hệ trẻ Văn phòng HĐND tỉnh học tập, noi theo.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Hinh.

Cũng tại buổi lễ, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức trao Quyết định tiếp nhận đối với đồng chí Nguyễn Văn Hinh, Trưởng phòng Tổng hợp - Chính sách cán bộ (Ban Tổ chức Tỉnh ủy) về công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng thời, trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ đối với đồng chí Nguyễn Xuân Khoản, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh.